Hà Nội

 

Singapore

 

Tokyo

 

New York

 

London

 

Giới thiệu Tài Chính Việt

  Tổng quan

 

CTCP Tài Chính Việt, được thành lập vào ngày 29/07/2011, là công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực môi giới và tư vấn giao dịch các sản phẩm tài chính phái sinh.

Dù là công ty còn rất trẻ nhưng Tài Chính Việt có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Tài Chính Việt luôn đồng hành cùng nhà đầu tư nhằm mang đến sự thuận lợi tối đa và thành công trong việc tìm kiếm lợi nhuận qua kênh đầu tư chứng khoán của các nhà đầu tư khi đến với Tài Chính Việt.

Tài Chính Việt là công ty tiên phong trong lĩnh vực đại lý, môi giới giao dịch chuyên nghiệp tất cả các sản phẩm về tài chính, trước tiên là chứng khoán và hàng hóa, sau đó mở rộng sang lĩnh vực bảo hiểm, vàng và ngoại tệ khi được pháp luật cho phép.


  Tại sao lại chọn Tài Chính Việt? 

1. Dịch vụ chuyên nghiệp được thiết kế phù hợp với từng đối tượng nhà đầu tư.
2. Phí thấp và cạnh tranh.
3. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.
4. Cung cấp các nghiên cứu phân tích, chiến lược giao dịch độc lập.
5. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng 24/7.


  Sản phẩm – Dịch vụ:

 

 Đại lý Chứng khoán

 

Luôn đặt chất lượng dịch vụ và an toàn là ưu tiên hàng đầu, Tài Chính Việt cung cấp nhiều sự lựa chọn đa dạng phục vụ tất cả các nhà đầu tư thông qua việc mở tài khoản chứng khoán tại các công ty chứng khoán được chúng tôi lựa chọn theo các tiêu chí khắt khe.

 

Mức phí giao dịch 0.15% cùng với sự hỗ trợ tư vấn trong suốt quá trình giao dịch dành cho tất cả các khách hàng mtài khoản tại các công ty chứng khoán liên kết thông qua Tài Chính Việt.

 

 Tư vấn Đầu tư


Dựa trên hoạt động phân tích, nghiên cứu chuyên nghiệp và cơ sở thông tin tài chính sâu rộng, đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản trong và ngoài nước của mình, Tài Chính Việt cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư để khách hàng đưa ra các quyết định đầu tư. Các nghiệp vụ chính của chúng tôi bao gồm:

 

        

- Tư vấn định giá cổ phiếu.

- Tư vấn giao dịch hàng hóa.

- Tư vấn chiến lược giao dịch.

- Tư vấn quản trị rủi ro trong đầu tư.

- Tư vấn về thị trường chứng khoán, thị trường hàng hóa.


 
  •  
  •