Hà Nội

 

Singapore

 

Tokyo

 

New York

 

London

09:24 07/04/2016

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 07/04/2016

Kết phiên giao dịch 06/04 các chỉ số thị trường có phiên bứt phá mạnh với VN-Index tăng 1.33% đứng tại 567.38 điểm, trong khi HNX-Index tăng ít hơn 0.5% đứng ở mức 79.3 điểm.

Nhóm Dầu khí, Tài chính gồm VCB, BID, CTG và BVH tiếp tục là tâm điểm đáng chú ý khi tiếp tục gia tăng tích cực. Với diễn biến giá Dầu thế giới hồi phục mạnh hơn 5% tối qua, xu hướng tăng của nhóm Dầu khí sẽ còn tiếp tục được đảm bảo.

Tuy nhiên, khối lượng khớp lệnh giảm rõ rệt trong 2 phiên gần đây cho thấy nguồn cung đã suy yếu. Do đó việc mua đuổi hiện tại không được khuyến nghị mà thay vào đó rủi ro sẽ ít hơn khi mua trong các nhịp điều chỉnh sâu của chỉ số trở lại. Hiện vùng 568-570 điểm là kháng cự cho chỉ số trong phiên hôm nay.

Chiến lược đầu tư cho VN-Index: Nhà đầu tư có thể tiếp tục giữ tỷ trọng cổ phiếu hiện tại và có thể canh mua thêm trong các nhịp rung lắc mạnh trong phiên của chỉ số.

Chiến lược đầu tư cho HNX-Index: Nhà đầu tư có thể tiếp tục giữ tỷ trọng cổ phiếu hiện tại và quan sát diễn biến của chỉ số tại middle của Bollinger Band.

Khối tư vấn Chiến lược  •  
  •